5 Lý do chọn dịch vụ long việt

Cập nhật: 28/11/2013 11:53 - Lượt xem: 650

Nhắm đối tương khách hàng là học sinh ,sinh viên ,webmaster ,doanh nghiệp ,công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Digistar đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

» Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của DigiStar

Nhắm đối tương khách hàng là học sinh ,sinh viên ,webmaster ,doanh nghiệp ,công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

Digistar đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

» Cam kết Support 24/7

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Web Hosting. Chúng tôi luôn luôn có gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất."Khách hàng là thượng đế"là phương châm hoạt động của chúng tôi.

» Bạn có thể dùng thử dịch vụ của DigiStar trước khi quyết định đặt mua

Trước khi lựa chọn mua một món hàng, hoặc sử dụng một dịch vụ của nhà cung cấp nào ,bạn đều phân vân không biết chất lượng như thế nào.Thấu hiểu được điều này DigiStar cho phép khách hàng được sử dụng dịch vụ của mình trước khi quyết định đặt hàng. Chúng tôi cung cấp gói hosting không giới hạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các website đang phát triển không phải lo lắng về băng thông

» Hệ thống Server của chúng tôi được đầu tư bài bản

Với hệ thống các Server Supermicro sử dụng CPU công nghệ Nehalem mới nhất của intel, dữ liệu lưu trữ được bảo vệ với công nghệ Raid 6, Ram 12Gb. Server của DigiStar được đặt tại các Data Center uy tín nhất của Việt Nam, với tốc độ đường truyền trong nước lẫn quốc tế đảm bảo. Tất cả các yếu tố trên tạo nên chất lượng dịch vụ của DigiStar

» Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho khách hàng của DigiStar chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán : thanh toán trực tiếp tại công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa Card , Master Card), thanh toán bằng Paypal, NgânLượng.vn, ví điện tử Payoo.